เครื่องทำน้ำแข็งสตรองแมน

บริการของเรา

ผลิต / จำหน่าย / เช่า

    ผลิตและจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำแข็งทั้งในและต่างประเทศ
-  น้ำแข็งยูนิต ก้อนใหญ่
-  น้ำแข็งยูนิต ก้อนเล็ก
-  น้ำแข็งเกล็ด
-  น้ำแข็งก้อนสี่เหลี่ยม
 

บริการเช่าเครื่องทำน้ำแข็ง

-  ระยะสั้น
-  ระยะยาว

 

บริการหลังการขาย

ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการที่ประทับใจ ผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย จนทำให้เครื่องผลิตน้ำแข็ง STRONGMAN เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายและได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการหลายภาคธุรกิจไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานราชการ เอกชน สมาคม สโมสร ค้าปลีกและค้าส่ง ผลิตน้ำแข็งเพื่อจำหน่าย ภัตตาคาร ร้านอาหาร ตลอดจนภาคอุตสาหกรรมและบริการขนาดใหญ่มากกว่า 10,000 ราย ซึ่งเราถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างมาก ในการดำเนินธุรกิจของเรา สามารถแบ่งการบริการออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้
 

       1.  การให้บริการแนวป้องกัน
       หลังจากการติดตั้งเครื่องไปแล้ว เราจะเข้าไปดูแล ตรวจเช็คสภาพการทำงานของเครื่อง รวมถึงการเป่าล้าง ทำความสะอาดและเปลี่ยนอะไหล่บางตัวที่ใกล้หมดอายุ เพื่อให้การทำงานของเครื่องดำเนินไปด้วยดีไม่ติดขัด

       2.  การให้บริการซ่อมฉุกเฉิน
      คือการให้บริการเนื่องจากเครื่องเสียขัดข้อง โดยแบ่งตามเขตดังนี้
     -  การให้บริการในเขต กรุงเทพ-ปริมณฑล  เข้าบริการภายใน 6- 24 ชม.
     -  การให้บริการในเขต ต่างจังหวัด จะเข้าบริการภายใน 48 ชม.

       3.  การรับประกัน
      หลังจากที่เครื่องหมดสัญญาประกันกับบริษัทแล้ว ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ที่จะขอต่อประกันเครื่องกับบริษัทในปีถัดไปได้ โดยมีค่าใช้จ่ายที่ประหยัดและคุ้มค่า พร้อมทั้งสามารถควบคุมเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างชัดเจน
      การรับประกันเครื่องบริษัทจะเข้าไปดูแลเครื่องให้กับท่าน โดยครอบคลุมการให้บริการทั้งแบบแนวเชิงป้องกัน (PM) และการซ่อมฉุกเฉิน

 

รับซ่อมเครื่องผลิตน้ำแข็ง ทุกยี่ห้อ

        ถึงแม้ว่าท่านจะไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ "STRONGMAN" หากท่านมีปัญหาในเรื่อง เครื่องที่เสียอยู่ไม่มีอะไหล่ ค่าซ่อมแพงหรือแม้กระทั่ง ปัญหาการบริการ เรายินดีให้บริการท่านเสมอ โดยท่านสามารถติดต่อได้ที่
แผนกบริการของเรา 02 940 3888 หรือ  HOTLINE 08 1633 9379
 

ให้คำปรึกษาวางแผนการผลิตน้ำและน้ำแข็งเพื่อจำหน่าย

      เนื่องจากเราดำเนินธุรกิจมากกว่า  40  ปี  มีความเชี่ยวชาญเรื่องน้ำและน้ำแข็งเป็นอย่างดี หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการทำน้ำ, น้ำแข็งเพื่อจำหน่าย เรามีวิธีให้ท่านประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ตลอดจนขั้นตอนการดำเนินงานที่ถูกต้อง เหมาะสม ตามหลักสากล

 

 

© 2018 เครื่องทำน้ำแข็งสตรองแมน   All right Reserved.
Venudia
Visiter : 000000610